Bù Đăng họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10)

Thứ hai - 21/10/2019 05:30 675 0
Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Sáng ngày 19/10, tại nhà văn hóa huyện, BTV Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống và khai mạc giải bóng chuyền nữ năm 2019.
pn
UVTV, Trưởng Ban Dân vận kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Lê Thanh Hải phát biểu chào mừng tại buổi họp mặt
Đến dự có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bình Phước, lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND – UBND –UBMTTQVN huyện Bù Đăng và đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ BCH các chi hội cơ sở trong toàn huyện.        
Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam trong chặng đường 89 năm qua. Đối với Bù Đăng, trong những năm qua các cấp hội phụ nữ trên địa bàn huyện đã không ngừng nỗ lực phấn đấu đưa phong trào hội ngày càng lớn mạnh. Toàn huyện có hơn 19 ngàn hội viên sinh hoạt ở 117 cơ sở hội. Thực hiện chức năng nhiệm vụ của mình chị em hội viên đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động chị em phụ nữ trong toàn huyện thực hiện tốt các phong trào thi đua của Hội và các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Qua đó đã xuất hiện nhiều mô hình, gương điển hình, những cách làm hay sáng tạo của phụ nữ được nhân rộng góp phần vào nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.
pn 1
Trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển của phụ nữ Việt Nam"
Nhân buổi họp mặt, 6 chị hội viên phụ nữ có thành tích trong công tác hội đã được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng kỷ niệm chương vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.
pn 3
Các đội tham gia giải bóng chuyền nữ
pn 2
Trao cờ lưu niệm cho 16 đội bóng
Sau họp mặt, Ban tổ chức đã khai mạc giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam năm 2019. Tham gia giải năm nay có trên 200 vận động viên đến từ 16 đội bóng chuyền nữ của các chi hội cơ sở đóng trên địa bàn các xã, thị trấn.
Giải đấu được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 8 đội bóng có thành tích xuất sắc vào thi đấu vòng chung kết xếp hạng. Sau lễ khai mạc, với tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như giao lưu, học hỏi, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, các đội bóng đã thi đấu và cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt tạo không khi vui tươi, sôi nổi chào mừng ngày thành lập Hội.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây