Đảng ủy xã Thống Nhất tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng

Thứ sáu - 18/10/2019 03:06 813 0
Sáng ngày18/10/2019 tại Hội trường UBND xã Thống Nhất, Đảng bộ xã Thống Nhất đã tổ chức lễ trao Tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí: Đỗ Quang Hợp (đảng viên chi bộ 9) và đồng chí Ngọc Văn An (đảng viên chi bộ 6).
HHD
Đ/c Lê Thanh Hải UVTV – Trưởng Ban dân vận kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện và các Đ/c BTV Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng 2 đảng viên được nhận Huy hiệu đảng

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, đồng chí Lê Thanh Hải UVTV – Trưởng Ban Dân vận huyện ủy kiêm chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Bù Đăng đã trao Huy hiệu đảng cho 2 đồng chí.
Hai đảng viên được trao tặng Huy hiệu lần này là những đảng viên tích cực, gương mẫu trong công tác và cuộc sống đời thường, có nhiều đóng góp trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đặc biệt là trong việc vận động nhân dân thôn xóm chung tay xây dựng nông thôn mới.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hải nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đảng viên. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các đảng viên mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ xã. Các đồng chí là những tấm gương tiêu biểu về phẩm chất của người chiến sĩ cộng sản, trải qua quá trình công tác, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Mong các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên noi theo; tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.
Phú Quang

Tác giả bài viết: Phú Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây