Viettel Bình Phước tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Đường 10

Thứ năm - 17/10/2019 02:54 852 0
Sáng ngày 14/10, tại Trường tiểu học Võ Thị Sáu, xã Đường 10, Viettel Bình Phước phối hợp với Phòng Giáo dục đào tạo huyện đã tổ chức trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học trường tiểu học Võ Thị Sáu và Trung học cơ sở Nguyễn Khuyến. Về dự có giám đốc Ngân hàng số Viettel Bình Phước Nguyễn Văn Hanh; lãnh đạo chỉ nhánhViettel Bù Đăng; lãnh đạo địa phương và thầy trò nhà trường.
01
Trao quà cho học sinh nghèo hiếu học xã Đường 10
Với ý nghĩa "đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai", tại đây Viettel Bình Phước đã trao 10 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học, trong đó 5 em là học sinh trường tiểu học Võ Thị Sáu và 5 em học sinh trường THCS Nguyễn Khuyến, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm: cặp sách, quạt, dù và ca đựng nước, với tổng trị giá 10 triệu đồng, kinh phí của Tập đoàn công nghiệp viễn thông Quân đội Viettel. Trong đó, Bình Phước được trao 100 phần quà trị giá 100 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trong toàn tỉnh.
Trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi là hoạt động cụ thể hóa chương trình "vì em hiếu học" được Viettel ký kết với Bộ GD&ĐT từ năm 2014. Với chương trình này, mỗi năm, Viettel sẽ dành ít nhất 26 tỷ đồng để trao học bổng cho học sinh vượt khó, học giỏi. Năm 2019 là năm thứ 6 trong tổng số 10 năm Viettel ký cam kết với Bộ GD&ĐT.

 
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây