Bí thư Huyện ủy Vũ Lương thăm các chốt, khu cách ly trên địa bàn huyện

Chủ nhật - 01/08/2021 22:36 578 0
Sáng ngày 29/7, đoàn công tác của huyện do Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bù Đăng Vũ Lương làm trưởng đoàn đã đi thăm các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 và các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện. Cùng đi có các phó chủ tịch UBND huyện Trần Văn Phương, Thị Diệu Hiền.
at
Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Vũ Lương (áo trắng, giữa) trao quà cho Chốt kiểm soát – kiểm dịch Covid-19 Đăng Hà
 
át
Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Vũ Lương (áo trắng, giữa) trao quà cho qua cho khu cách ly tập trung Trường tiểu học Bom Bo, xã Bom Bo
 
Tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 xã Đăng Hà, Phú Sơn và khu cách ly tập trung Trường tiểu học Bom Bo, xã Bom Bo và Trường PTDT Nội trú THCS Điểu Ong, thị trấn Đức Phong. Đồng chí Bí thư huyện ủy đã ân cần, thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên và biểu dương tinh thần, trách nhiệm, sự hy sinh lợi ích bản thân, gia đình của cán bộ, lực lượng tuyến đầu trực tiếp đang làm nhiệm vụ nơi đây để đem lại sự bình yên cho nhân dân. Bí thư huyện ủy đề nghị cán bộ, lực lượng các đơn vị cố gắng khắc phục mọi khó khăn tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Trong khi làm nhiệm vụ cần phải chú ý giữ an toàn cho chính bản thân mình để đảm bảo quân số, lực lượng phục vụ cho công tác phòng chống dịch. Các chốt kiểm soát thực hiện nghiêm công tác kiểm soát đối với các trường hợp lưu thông qua chốt phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ, thủ tục theo quy định. Các khu cách ly chăm sóc tốt cho các trường hợp cách ly tại đây. Chủ động kiểm soát tình hình không để xảy ra các trường hợp lây nhiễm chéo trong các khu cách ly. Chú ý nắm bắt tâm tư, nguyện vọng các trường hợp cách ly tập trung để trao đổi, chia sẻ và giải quyết kịp thời những ý kiến, kiến nghị chính đáng tạo sự yên tâm cho những người cách ly.
Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, dịch có thể bùng phát bất cứ lúc nào do đó các lực lượng tuyến đầu cần phải nêu cáo tinh thần, trách nhiệm, không lơ là chủ quan, mất cảnh giác để cùng với địa phương phòng, chống sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây