Bù Đăng ngày đầu tiên thực hiện giờ giới nghiêm

Thứ sáu - 30/07/2021 05:04 719 0
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Phước về việc thực hiện giờ giới nghiêm từ ngày 28/7, người dân tuyệt đối không ra đường từ 18 giờ 00 phút ngày hôm trước đến 06 giờ 00 phút ngày hôm sau, nhằm tăng cường các biện pháp cấp bách về phòng, chống dịch COVID-19.
 
21
 
11
 
1
Cảnh vắng vẻ của đường phố thị trấn Đức Phong trong ngày đầu tiên thực hiện giờ giới nghiêm phòng chống dịch Covid-19
Từ 17h00 ngày 28/7, trên khắp các tuyến đường làng, ngõ xóm thấy sự tất bật, hối hả cho những công việc cuối cùng của ngày để kịp về nhà trước 18h00 theo quy định. Bắt đầu 18h00 hầu hết các hộ dân đã đóng cửa, đường phố trở nên vắng lặng, không một bóng người.
Hừng đông, khác với mọi ngày, khi tiếng nhạc hiệu của Đài truyền thanh – Truyền hình huyện Bù Đăng cất lên là lúc người dân ra đường tập thể dục buổi sáng, thì nay tại khu văn hóa, công viên, các trục lộ chính chỉ thấy lưa thưa bóng dáng nhân viên vệ sinh quét dọn cành cây vướng vãi sau cơn mưa đêm trước hay những công nhân cao su tiểu điền vào ca sáng và những chuyến xe chở nhu yếu phẩm, rau củ quả kịp phiên chợ sáng cho người dân tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Với tinh thần đoàn kết chống dịch như chống giặc, người dân huyện Bù Đăng đã thực hiện nghiêm quy định, góp phần cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây