Bù Đăng khai trương gian hàng bình ổn giá tại xã Bom Bo

Thứ ba - 27/07/2021 03:59 1.265 0
Tuần qua, tại thôn 3, xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, Phòng Kinh tế - Hạ tầng, huyện Đoàn Bù Đăng phối họp với chủ hộ kinh doanh Đỗ Văn Chín -thôn 3, xã Bom Bo khai trương gian hàng bình ổn giá.
cvv
Gian hàng bình ổn giá tại thôn 3, xã Bom Bo ngày đầu khai trương
Các mặt hàng tại gian hàng bình ổn giá của ông Chín đều có mức giá bằng và thấp hơn so với trước khi dịch covid-19 bùng phát. Cụ thể: Thịt heo ba chỉ, thịt đùi: 120.000 đồng; sườn heo non: 130.000; xương heo: 90.000 đồng; Rau cải giá từ 15.000 – 35.000 đồng tùy loại rau.
Ông Đỗ Văn Chín cho biết: “Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát tại xã và nhất là việc thực hiện quy định Chỉ thị 16 của TTCP, tôi bàn với gia đình tổ chức hàng bình ổn giá, nhận vận chuyển hàng tận nhà không thu phí chung tay với chính quyền phòng, chống dịch Covid-19 cũng như chia sẻ khó khó khăn với hộ dân trong tình hình dịch bệnh hiện nay”.
Anh Đỗ Văn Ngoan - thôn 4, xã Bom Bo, huyện Bù Đăng cho biết: “Bản thân thường xuyên đi chợ, mấy hôm nay chợ, siêu thị tạm đóng cửa do dịch Covid-19 bùng phát. Nay đi chợ tại gian hàng bình ổn giá tôi thấy giá ở đây rẻ hơn trước mùa dịch, rau thịt lại xanh tươi, bảo đảm sức khỏe người dân”.
Trước diễn biến phức tạp dịch Covid-19, khách đến mua hàng thực hiện đúng quy định 5K của ngành y tế: Đứng cách nhau ít nhất 2m, đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn, khai báo y tế.
Được biết, ngay khi xuất hiện ca dương tính với virus Sars-coV2 và thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, các hộ dân trên địa bàn xã Bom Bo đã chấp hành nghiêm quy định để các lực lượng chức năng truy vết các trường hợp F1, F2 kể từ ngày 18/7/2021.
Việc khai trương gian hàng bình ổn giá kịp thời đã giúp người dân khu vực phong tỏa của xã Bom Bo được mua hàng giá phù hợp, góp phần nâng cao sức khỏe người dân, chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây