Bí thư huyện ủy Vũ Lương thăm hỏi, động viên tinh thần y bác sỹ tại khu điều trị F0 – Trung tâm y tế huyện

Chủ nhật - 01/08/2021 23:06 565 0
Chiều ngày 31/7, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Vũ Lương đã đến thăm và động viên lực lượng y bác sĩ Trung tâm y tế huyện Bù Đăng và đội ngũ nhân viên y, bác sĩ tại khu điều trị các trường hợp dương tính với Sars-CoV2.
bb 1
 
bb
Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bù Đăng – Vũ Lương trao quà động viên y bác sỹ Trung Tâm y tế huyện Bù Đăng
Tại buổi gặp mặt, Bí thư huyện ủy Vũ Lương đánh giá cao sự chia sẻ, chung sức, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên y tế huyện thời gian qua đã không quản khó khăn, động viên người dân hiện đang là F0 đang được điều trị, theo dõi, cách ly tại Trung tâm y tế; thăm hỏi quy trình chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt hằng ngày những người thuộc diện F0 tại khu điều trị;
Bí thư Huyện ủy Vũ Lương đã trao phần quà của Huyện ủy cho các lực lượng, mong muốn các y bác sỹ khắc phục khó khăn thực hiện tốt hai nhiệm vụ cấp bách và quan trọng: Vừa phòng, chống dịch Covid-19; vừa chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. 
Được biết, hiện nay khu cách ly tại Trung tâm y tế huyện đang điều trị 16 trường hợp dương tính với Sars-CoV2. Đã qua 10 ngày kể từ ngày 18/7 đến nay, sức khỏe của 16 trường hợp luôn ổn định.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây