Trường THPT Lê Quý Đôn nhất cụm thi đua quyết thắng số 5

Thứ hai - 09/11/2020 21:25 770 0
Chiều ngày 07/11, tại trường THPT Thống Nhất (xã Thống Nhất), Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng phối hợp với Ban chỉ huy quân sự trường THPT Thống Nhất tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2020.
20201107 142027
Thiếu tá Nguyễn Minh Đắc – Chính trị viên phó, Ban CHQS huyện , thầy Hồ Ngọc Tùng – Hiệu trưởng trường THPT Thống Nhất, trưởng cụm thi đua số 5 chủ trì hội nghị
 
Về tham dự hội nghị có đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng, Ban chỉ huy quân sự cụm thi đua số 5 gồm các trường khối THPT, THCS&THPT trên địa bàn huyện Bù Đăng: Lương Thế Vinh, Thống Nhất, Đăng Hà, Bù Đăng và Lê Quý Đôn.
Thực hiện phong trào thi đua được Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng phát động ngay từ đầu năm, các trường học trong khối đã phát động 04 đợt thi đua với các chủ đề: Đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Dạy tốt và học tốt”; Trường học an toàn về an ninh trật tự”; “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”.Các phong trào được tập thể giáo viên, các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong trường học, không có các tệ nạn bạo lực học đường, góp phần tạo môi trường học tập lành mạnh, an toàn, thân thiện.
Bên cạnh đó, các đơn vị trong khối thi đua đã phối hợp làm tốt công tác bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các chiến sỹ tự vệ và các em học sinh khối trung học phổ thông; duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực sẵn sàng chiến đấu, trực phòng chống thiên tai, lụt bão; Tổ chức cho 83 em học sinh lớp 12 tham gia bắn đạt thật với kết quả đạt khá.
20201107 141323
Toàn cảnh hội nghị
hội nghị, các đơn vị đã bỏ phiếu xếp thứ tự các đơn vị trong phong trào thi đua Quyết thắng và bàn giao Khối trưởng năm 2021 cho Ban CHQS trường THPT Lê Quý Đôn. Tiến hành xét khen thưởng cho các tập thể, cá nhân, trong đó trường THPT Lê Quý Đôn được chọn là tập thể xuất sắc nhất cụm.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây