400 phần quà Trung thu yêu thương trao cho trẻ em khu cách ly

Thứ năm - 23/09/2021 09:55 393 0
Sáng ngày 21/9, Huyện Đoàn Bù Đăng, Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện Bù Đăng phối hợp Sở Lao động – Thương binh và Xã hội va Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức trao quà trung thu cho các em thiếu nhi tại khu cách ly huyện Bù Đăng.
tt
Đoàn trao quà cho đại diện quản lý khu cách ly để trao cho các em thiếu nhi
 
tt1
Phó Chủ tịch UBND huyện Thị Diệu Hiền, Bí thư huyện Đoàn Đào Thị Quế trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhi tại khu điều trị F0 – Trung tâm y tế huyện.

Dịp này, Đoàn trao tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi trong khu cách ly, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng tiền mặt và 1.500 khẩu trang phòng chống dịch. Tổng giá trị quà tặng trên 70 triệu đồng từ nguồn vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh.
Trước đó, Phó chủ tịch UBND huyện Thị Diệu Hiền và Bí thư Huyện đoàn Bù Đăng Đào Thị Quế tổ chức vui trung thu cho các em thiếu nhi tại khu phong tỏa và các khu cách ly trên địa bàn huyện; đồng thời trao 200 phần quà gồm lồng đèn, bánh kẹo và 200.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị quà tặng trên 50 triệu đồng từ nguồn ngân sách huyện và vận động của đoàn viên thanh niên và mạnh thường quân trong và ngoài huyện.
Những món quà nhỏ mang đến những giây phút vui tươi và hạnh phúc trong dịp Tết Trung thu, qua đó góp phần thiết thực, động viên các cháu thiếu nhi cùng gia đình mau chóng phục hồi sức khỏe để sớm được rời khỏi khu cách ly tập trung, trở về mái ấm gia đình, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
tt2
Y, bác sỹ điều trị tại khu cách ly trao quà cho các các em

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây