Bù Đăng: Đón 106 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Thứ ba - 21/01/2020 02:48 624 0
Sáng ngày 15/01, tại Ban Chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng, Ban Chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng tổ chức đón 106 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2020. Dự và chúc mừng các quân nhân có UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng – Điểu Hà Hồng Lý, cùng các ban, ngành đoàn thể của huyện, chính quyền địa phương nơi có quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về.
DON 03
Đ/c Điểu Hà Hồng Lý - UVTV, PCT.UBND huyện phát biểu chúc mừng 106 quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương
Hoàn thành nghĩa vụ quân sự đợt này, huyện Bù Đăng có tổng số 106 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương sau 2 năm đã hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện tại các đơn vị: Trung đoàn 1 – Sư đoàn 9 – quân đoàn 4; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước. Trong 2 năm qua, 106 thanh niên huyện Bù Đăng đã không ngừng trưởng thành trong môi trường quân đội, sau khi trở về địa phương sẽ áp dụng những gì được học để phụ giúp gia đình chăm lo phát triển kinh tế và giữ gìn an ninh tại địa phương.
DON 02
Toàn cảnh buổi họp mặt
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng - Điểu Hà Hồng Lý chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của các quân nhân đối với đất nước, với Quân đội và địa phương. Đồng thời mong rằng các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác; tiếp tục cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng vững mạnh; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Đồng chí cũng yêu cầu chính quyền các xã, thị trấn tạo mọi điều kiện để các quân nhân sau khi xuất ngũ trở về được ổn định cuộc sống, được giới thiệu việc làm và được hưởng chính sách ưu đãi theo quy định.
Yến Lê

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây