Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà tết cho gia đình chính sách tiêu biểu và đảng viên có huy hiệu ở xã Đoàn Kết

Thứ sáu - 17/01/2020 04:22 644 0
Nằm trong các hoạt động thăm tặng quà chúc Tết Canh Tý 2020. Sáng ngày 14/01, đoàn công tác của huyện do đồng chí Bùi Ngọc Hân – UVTV, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đến thăm tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách tiêu biểu và các đảng viên có huy hiệu Đảng trên địa bàn xã Đoàn Kết.
01
Lãnh đạo huyện tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu địa bàn xã Đoàn Kết
Tại đây, thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMMTQVN huyện, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện Bù Ngọc Hân đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội quốc phòng an ninh của huyện trong năm qua. Đồng thời thăm hỏi tình hình đời sống của các gia đình chính sách, các đảng viên trên địa bàn xã. Nhân dịp năm mới Canh Tý sắp đến Phó chủ tịch Bùi Ngọc Hân chúc các gia đình đón một năm mới vui tươi, đầm ấm và nhiều hạnh phúc. Nhân dịp này, đoàn đã tặng quà của tỉnh và huyện cho 5 gia đình chính sách và 13 đảng viên có huy hiệu từ 30-55 năm tuổi Đảng, mỗi phần quà gồm bánh kẹo, mứt tết và tiền mặt có giá trị từ 700 đến 1 triệu 500 ngàn đồng.
Được biết năm nay, trên địa bàn xã Đoàn Kết có 33 gia đình chính sách và 227 hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội. Để chăm lo tết cho các gia đình, UBND xã đã tổ chức vận động các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong, ngoài huyện và trích kinh phí của xã kịp thời tổ chức thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết cho các gia đình, tạo điều kiện để các gia đình đón chào một năm mới vui tươi và hạnh phúc.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây