Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Thứ tư - 22/01/2020 03:24 590 0
Chiều ngày 20/01, tại khối Mặt trận đoàn thể huyện, Huyện đoàn Bù Đăng đã tổ chức hội nghị tộng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Về dự có UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý.
d
Chi đoàn Ngân hàng - Kho Bạc và Đoàn xã Phú Sơn được tặng cờ thi đua xuất sắc năm 2019
Trong năm 2019, tình hình tư tưởng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện cơ bản ổn định, tuổi trẻ huyện nhà luôn có ý thức chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, Pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do Đoàn – Hội – Đội tổ chức. BTV huyện Đoàn thường xuyên quán triệt, chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong đoàn viên, thanh niên để kịp thời phối hợp với các cấp, các ngành chủ động nắm bắt và giải quyết những vấn đề gây bức xúc trong lực lượng thanh niên.
d1
Các cơ sở đoàn tham gia ký kết thi đua năm 2020
Các cấp Đoàn của huyện luôn tích cực tham gia các hoạt động chào mừng các ngày lễ, sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh, huyện như 44 năm giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4; 133 năm ngày Quốc tế lao động 1/5; 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử; 45 năm giải phóng Bù Đăng 14/12…tham gia các hoạt động như: Thanh niên tài năng thanh lịch; Hội trại “Tuổi trẻ giữ nước”; “Em yêu lịch sử Việt Nam”; văn nghệ Hoa Phượng đỏ; Hè tình nguyện; chủ nhật xanh và phối hợp với các đơn vị tổ chức các hoạt động thiện nguyện, thăm tặng quà, vùng sâu, vùng xa, tổ chức các chương trình văn nghệ, thể dục, thể thao vận động quỹ hỗ trợ người nghèo, đoàn viên, thanh niên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; chương trình thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới với số tiền hàng trăm triệu đồng.
Dịp này, các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi đã được Tỉnh đoàn, huyện đoàn tặng Bằng khen và giấy khen. Chi đoàn xã Phú Sơn và chi đoàn Ngân hàng Kho bạc huyện đã xuất sắc nhận cờ thi đua dẫn đầu phong trào Đoàn năm 2019.  Các chi đoàn cơ sở cũng tiến hành ký kết thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm 2020.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây