Phú Sơn vinh danh các gia đình có thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và Tuyên dương thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2020

Thứ hai - 20/01/2020 03:12 707 0
Nhằm động viên tinh thần các thanh niên lên đường nhập ngũ, quyên góp Quỹ vì người nghèo và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/02/1930 – 03/02/2020, vừa qua, UBND xã Phú Sơn phối hợp với Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước tổ chức đêm văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020 với chủ đề “Xuân yêu thương chung tay vì người nghèo”.
ps tiet muc van nghe1
Một tiết mục văn nghệ tại đêm diễn
Chương trình văn nghệ diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với 17 tiết mục ca, múa, hát do các em học sinh, giáo viên, thanh niên các thôn và Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước phối hợp biểu diễn các ca khúc hát về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước.
Tại đêm văn nghệ, mạnh thường quân Bích Nga, xã Phú Sơn đã trao tặng 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhằm động viên các em vượt khó trong học tập.
Kết thúc đêm văn nghệ Ban tổ chức nhận được sự ủng hộ trên  47 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân và các mạnh thường quân ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” của xã Phú Sơn. Toàn bộ số tiền này được Ủy ban MTTQVN xã Phú Sơn chăm lo cho các hộ nghèo, cận nghèo và gia đình khó khăn đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
ps 02
ps 01
Lãnh đạo xã vinh danh các gia đình có con, em hoàn thanh 2nghia4 vụ quân sự trở về địa phương, đồng thời tuyên dương thanh niên trúng tuyển chuẩn bị nhập ngũ năm 2020

Dịp này, UBND xã đã vinh danh 8 gia đình có con em đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và tuyên dương 8 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020 nhằm động viên tinh thần xung kích của tuổi trẻ xã Phú Sơn, với mong muốn các tân binh lên đường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đơn vị và tổ chức giao cho.
Yến Lê

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây