Hoạt động văn hóa, văn nghệ quyên góp ủng hộ đồng bào nghèo ăn tết tại thị trấn Đức Phong, xã Thọ Sơn và Đồng Nai

Thứ sáu - 17/01/2020 04:13 561 0
Nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào nghèo đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui vẻ, đầm ấm, vừa qua các xã Thọ Sơn, Đồng Nai và thị trấn Đức Phong đã tổ chức đêm văn nghệ để quyên góp ủng hộ quỹ hỗ trợ đồng bào nghèo ăn tết.
vnthoson1
Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại xã Thọ Sơn
Tại xã Thọ Sơn đã tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân quyên góp ủng hộ “Tết vì người nghèo năm 2020” với những ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước và hát về con người Thọ Sơn anh hùng. Các tiết mục văn nghệ đã thu hút được nhiều người dân trong xã tham gia cổ vũ, ủng hộ. Kết thúc đêm văn nghệ, Ban Tổ chức thu về trên 76 triệu đồng ủng hộ “Tết vì người nghèo”. Tại đêm văn nghệ Đội truyền tải điện Bù Đăng đã trao 10 phần quà cho các hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Thọ Sơn đón Tết Canh tý 2020. Mỗi phần quà 300.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí hỗ trợ 3.000.000 đồng từ nguồn đóng góp của tập thể lãnh đạo, nhân viên Đội truyền tải điện Bù Đăng mong muốn góp phần chia sẽ khó khăn với người nghèo tại địa bàn.
vndongnai
Chương trình văn nghệ chào xuân của Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước, biểu diễn tại xã Đồng Nai
Tại xã Đồng Nai, UBND xã phối hợp với Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước tổ chức biểu diễn văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020 với chủ đề “Xuân về với mọi nhà” nhằm gây quỹ ủng hộ người nghèo của xã Đồng Nai. Đêm văn nghệ đã thu hút gần 100 lượt khán giả trên địa bàn xã Đồng Nai tham gia cổ vũ. Tại đây, Ban tổ chức đã vận động được 97.900.000 đồng. Số tiền này sẽ được sử dụng chăm lo Tết cho người nghèo, hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết, trao sinh kế cho các hộ nghèo, khó khăn để sớm ổn định đời sống, vươn lên thoát nghèo.
vnducphong1
CLB chim cảnh Đông Phương trao bảng tượng trưng ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo thị trấn Đức Phong 
vnducphong
Một tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm diễn "Xuân yêu thương" thị trấn Đức Phong
thị trấn Đức Phong, UBND thị trấn Đức Phong đã tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ vì người nghèo với chủ đề “Xuân yêu thương”. Đêm văn nghệ đã đem đến cho khán giả các tiết mục đặc sắc với các thể loại đơn, ca, song ca, hát múa, biểu diễn thời trang, dân vũ với nội dung mừng Đảng, mừng Xuân, về Bác Hồ kính yêu, về quê hương đất nước, về vùng đất quê hương Bù Đăng anh hùng tạo khí thế vui tươi, sôi nổi chào xuân mới với hứa hẹn nhiều thắng lợi mới đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho chương trình. Nhân dịp này Câu lạc bộ chim cảnh Đông Phương – Bù Đăng đã ủng hộ 50 triệu đồng hỗ trợ quỹ vì người nghèo của thị trấn xây tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.Được biết, năm nay thị trấn Đức Phong đã vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ 500 triệu đồng, kịp thời thăm, chúc tết và tặng gần 500 phần quà cho 130 gia đình chính sách và 562 hộ, nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội. mỗi phần quà trị giá từ 300 – 700 ngàn đồng.
 
Yến Lê - Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng - Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây