Bù Đăng viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2), mừng Xuân Canh Tý 2020

Thứ tư - 29/01/2020 22:24 740 0
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam  (3/2/1930 – 3/2/2020), chào mừng tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Tuần qua, tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã tổ chức lễ  dâng hương, viếng và tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc.
v
Toàn cảnh lễ viếng
Tại lễ viếng, trước tượng đài các anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu huyện Bù Đăng dâng vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ ”, thắp những nén hương thơm, kính cẩn nghiêng mình để tỏ lòng thành kính trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, những người con thân yêu của Tổ quốc đã gửi lại chiến trường cả tuổi thanh xuân, máu, xương và khát vọng sống cho quê hương trường tồn. Sự hy sinh anh dũng của các anh trong các cuộc kháng chiến đã làm nên những chiến công hiển hách chấn động địa cầu. Đã 90 mùa xuân trôi qua, 90 năm cách mạng Việt Nam trải qua biết bao thăng trầm và vượt qua bao gian nan thử thách, từng bước đi lên; dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam quân và nhân dân ta đã dành từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, lập nên nhiều kỳ tích vẻ vang.
v1
Đại biểu thắp nhang viếng mộ
Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, ngày nay dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ, kinh tế - xã hội huyện Bù Đăng tiếp tục phát triển, các chỉ tiêu đều đạt và vượt,  quốc phòng - an ninh luôn được giữ vững ổn định, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Bước sang năm 2020, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bù Đăng quyết tâm kế tục và phát huy những thành quả cách mạng của lớp lớp cha anh đi trước, xây dựng quê hương Bù Đăng ngày càng phát triển.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây