Huyện ủy Bù Đăng trao tặng Nhà nghĩa tình Đảng viên tại xã Đăng Hà

Thứ ba - 07/01/2020 02:45 666 0
Chiều ngày 06/01, Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đảng viên” cho Đảng viên Lương Thị Liêm có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại thôn 5, xã Đăng Hà, Bù Đăng. Tham dự lễ bàn giao có Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết; UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Lương Hận
01 TRAONHA
Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết, UVTV.PCT UBND huyện Lương Hận trao Quyết định và quà cho gia đình đ/c Lương Thị Liêm

Căn nhà bàn giao là nhà xây cấp 4 có diện tích 50 mét vuông, tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch men với tổng trị giá gần 70 triệu đồng. Trong đó, kinh phí do Ban chỉ đạo xây dựng nhà “Nghĩa tình đảng viên” huyện vận động đóng góp của đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện và sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện là 60 triệu đồng, phần còn lại gia đình và người thân đóng góp thêm.
Được biết gia đình đồng chí Lương Thị Liêm có hoàn cảnh khó khan, hiện không có việc làm ổn định, gia đình chị ở trong căn nhà tạm dột nát.
Phát biểu tại buổi lễ bào giao, TUV, Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết rất mong gia đình sớm ổn định, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, từng bước tu sửa căn nhà ngày một khang trang hơn. Đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy, chính quyền xã Đăng Hà trong thời gian tới cần xây dựng các mô hình kinh tế hiệu quả, chuyển giao cho các hộ khó khăn để có điều kiện phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo bền vững.
Tại lễ bàn giao lãnh đạo Huyện ủy, các ban ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Chi bộ, Ban quản lý thôn 5, xã Đăng Hà và Nhà thầu xây dựng đã có những phần quà ý nghĩa mừng gia đình đồng chí Lương Thị Liêm về nhà mới.
Yến Lê

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây