Hội nghị Thông tin thời sự lần 6 năm 2019 cho cán bộ lãnh đạo cấp huyện và cơ sở

Thứ năm - 09/01/2020 01:59 645 0
Sáng nay ngày 9/1, Huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ lần thứ 6 năm 2019 cho cán bộ lãnh đạo cấp huyện và cơ sở, chuyên đề “90 năm vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam”. Các đồng chí trong Thường trực huyện ủy chủ trì hội nghị.
01
Đ/c Vũ Trung Kiên - giảng viên Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh (KVII) trình bày chuyên đề tại hội nghị
Tham gia hội nghị trên 200 đại biểu là Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện; cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu trên địa bàn thị trấn Đức Phong, xã Minh Hưng; báo cáo viên cấp huyện; bí thư, phó bí thư các chi Đảng bộ khối cơ quan huyện; trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội và bí thư, phó bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã được đồng chí Vũ Trung Kiên – Giảng viên Học viện chính trị Quốc gia khu vực II, Thành phố Hồ Chí Minh triển khai nội dung chuyên đề về chặng đường 90 năm từ khi thành lập Đảng đến nay; Một số vấn đề mới trong nước và Quốc tế và một số vấn đề liên quan đến công tác Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
02
Đại biểu về dự hội nghị
Hội nghị nhằm ôn lại lịch sử 90 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, đổi mới và xây dựng đất nước.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây