Xã Đăng Hà đã sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ ba - 07/01/2020 03:06 739 0
Ngày 06/01, tại hội trường xã Đăng Hà, Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết làm trưởng Đoàn công tác của huyện đã làm việc với Đảng bộ xã Đăng Hà kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025.
01 DANGHA
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đảng ủy xã Đăng Hà báo cáo với đoàn về công tác chuẩn bị đại hội, theo đó đến nay các công tác đã hoàn thành theo đúng tiên độ đề ra, hiện nay các chi bộ cơ quan, trường học, thôn ấp đã tiến hành đại hội; công tác tuyên truyền được lồng ghép cùng hoạt động tuyên truyền Mừng Đảng Mừng Xuân Canh Tý 2020. Về kinh tế, trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đăng Hà sẽ phấn đấu xây dựng thương hiệu Gạo Đăng Hà; xây dựng các mô hình phát triển kinh tế cho hộ nghèo: Nuôi bò sinh sản, trồng cây dược liệu dưới tán cây công nghiệp: Cao su, điều; Mô hình trồng dâu nuôi tằm. An sinh xã hội được chăm lo nhất là các gia đình chính sách. Giáo dục và đào tạo sau khi sắp xếp theo Đề án 999 của Tỉnh ủy và đề án phát triển giáo dục của huyện đến nay các trường đi vào hoạt động ổn định, góp phần nâp cao hiệu quả, chất lượng giáo dục; an ninh nông thôn được giữ vững.
Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến góp ý của các thành viên đoàn công tác, TUV, Bí thư Huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết ghi nhận những nỗ lực của xã Đăng Hà trong công tác chuẩn bị đại hội, trong đó công tác xây dựng văn kiện đã bám sát thực tế và các giải pháp phù hợp tình hình của địa phương nhất là phát triển thương hiệu Gạo Đăng Hà. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới Thường trực Đảng ủy cần rà soát lại các quy trình tổ chức đại hội theo hướng dẫn của tỉnh, huyện để kịp thời điều chỉnh lại cơ cấu, thời gian tổ chức đại hội, xây dựng văn kiện, công tác tuyên truyền cho phù hợp. Qua đó góp phần thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 -2025.
Yến Lê

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây