Hoạt động từ thiện nhân đạo và chương trình “Ấm áp tình xuân” tại xã Đồng Nai

Thứ ba - 07/01/2020 02:24 2.791 0
Trong hai ngày 04 và 05/1, UBND xã Đồng Nai phối hợp với Trường Đại học lao động xã hội và Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình văn nghệ “Ấm áp tình xuân” tại xã Đồng Nai.
Hinh 011
Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước và Công ty TNHH POU CHEN Việt Nam (TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng đợt lũ lụt vừa qua
Tại ngày hội, các em thiếu nhi và nhân dân xã Đồng Nai thưởng thức chương trình văn nghệ chủ đề “Ấm áp tình xuân” do các bạn sinh viên và các bạn ĐVTN xã Đồng Nai biểu diễn với những ca khúc về mùa xuân; Đồng thời tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hướng về vùng sâu, vùng xa cùng chăm lo cho hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020 và động viên các em học sinh vượt khó học tập như: Tổ chức gói bánh tét, nấu cơm lam và tặng 110 phần quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 17 cây quạt cây cho trường Tiểu học Đồng Nai, đồng thời tổ chức các gian hàng trò chơi cho các em thiếu nhi với tổng kinh phí 40 triệu đồng từ nguồn vận động của các bạn sinh viên trường đại học lao động xã hội và các chiến sỹ Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Phước.
Cũg trong chiều ngày 05/1, Bảo hiểm xã hội Việt Nam (khu vực 2) về tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, bảo trợ xã hội với tổng giá trị 60 triệu đồng.
hinh 02dn
Hộ nghèo xã Đồng Nai được nhận quà
Hinh 03DN
ĐVTN tham gia nấu bánh tét tặng gia đình nghèo xã Đồng Nai
Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước và Công ty TNHH POU CHEN Việt Nam (TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng đợt lũ lụt vừa qua, các hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Đồng Nai. Mỗi phần quà được trao tặng đợt này có trị giá 500.000 đồng gồm nhu yếu phẩm như: đường, bột ngọt, nước mắm và 400.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí 50 triệu đồng.
Những phần quà kịp thời là lời động viên các hộ nghèo, hộ gặp khó khăn do thiên tai và các em học sinh xã Đồng Nai vươn lên trong cuộc sống, chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020 an lành, hạnh phúc.
Yến Lê

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây