Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri 2 xã Đồng Nai và Phú Sơn

Thứ sáu - 06/11/2020 03:26 620 0
Ngày 4/11, đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước do Ông Trần Văn Chung - Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước làm trưởng đoàn cùng đoàn đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc với cử tri 2 xã Đồng Nai và Phú Sơn huyện Bù Đăng.
3
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tại buổi TXCT xã Đồng Nai
Tại các điểm tiếp xúc, đoàn đã thông báo đến cử tri kết quả hội nghị liên tịch dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 13 HĐND huyện; báo cáo kết quả hoạt động của Tổ đại biểu HĐND tỉnh , huyện năm 2020, giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước.
5
 
Cử tri xã Đồng Nai phát biểu tại buổi tiếp xúc 
Cử tri xã Đồng Nai kiến nghị với đoàn về những khúc mắc trong quá trình giải phóng mặt bằng thi công dự án đường vườn chuối - Trảng cỏ Bàu Lạch và đề nghị chính quyền địa phương quan tâm đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã. Cử tri xã Phú Sơn kiến nghị về chế độ phụ cấp kiêm nhiệm đối với cán bộ truyền thanh cấp xã và các hội đặc thù; cần có sự thống nhất giữa cơ quan Bảo hiểm xã hội và Trung tâm y tế huyện trong việc khám, chữa bệnh cho người tham gia Bảo hiểm y tế; đề nghị sớm khắc phục nhà máy nước trên địa bàn xã vì nhà máy hư hỏng đã lâu gây lãng phí; Đường bê tông xi măng bờ hồ Sơn Phú hư hỏng nặng cần được quan tâm sửa chữa; Tình trạng múc đất và xe tải chở cát, đá vương vãi trên đường gây nguy hiểm cho người lưu thông; cử tri thôn Sơn Tân  kiến nghị về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm phần; tình trạng các trang trại chăn nuôi heo trên địa bàn gây ô nhiễm làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân.
Đa số các ý kiến, kiến nghị của cử tri được các đại biểu tỉnh - huyện và địa phương làm rõ, giải trình, trả lời cử tri tại buổi tiếp xúc. Các ý kiến còn lại được tổng hợp chuyển các cơ quan chức năng xem xét, trả lời cử tri trong kỳ tiếp xúc sau.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây