Hoạt động tặng quà tết cho công nhân và người khuyết tật – trẻ mồ côi – bệnh nhân nghèo năm 2020

Thứ hai - 13/01/2020 21:50 679 0
Ngày 09/01 Liên đoàn Lao động huyện Bù Đăng đã tổ chức buổi gặp mặt tặng quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.
11
Toàn cảnh buổi tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn do LĐLĐ huyện Bù Đăng tổ chức
Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Huệ - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bù Đăng đã ân cần, thăm hỏi động viên các công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở 31 công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện nhưng chưa thành lập tổ chức công đoàn. Đồng thời tặng 86 phần quà cho các công nhân, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng tiên mặt. Tổng giá trị các phần quà trên 34 triệu đồng, trích từ nguồn kinh phí của Liên đoàn lao động huyện.
Các phần quà tuy không lớn, nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước các tổ chức đoàn thể, chính trị  xã hội, đặc biệt là tổ chức Công Đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần của công nhân lao động đang làm việc ở các công ty, doanh nghiệp trong dịp tết đến xuân về. 
Chiều ngày 10/01, Công ty TNHH vận tải Thành Công phối hợp với Hội bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi huyện và các xã Đoàn kết, Minh Hưng, Thọ Sơn và thị trấn Đức Phong tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” tặng quà tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
111
Hoạt động tặng quà hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đoàn Kết của Công ty TNHH vận tải Thành Công
Tại đây, Ban tổ chức đã tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội. Trong đó: Đức Phong 40 hộ, Đoàn Kết 20 hộ, Thọ Sơn 20 hộ và Minh Hưng 20 hộ. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày. Tổng kinh phí 30 triệu đồng, do Công ty TNHH vận tải Thành Công tài trợ.
Công ty TNHH vận tải Thành Công có mặt trên địa bàn huyện Bù Đăng vào năm 2014, trong những năm qua ngoài việc vận chuyển hàng hóa, đưa rước hành khách, Công ty đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động phúc lợi xã hội ở địa phương và việc tặng quà Tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm với mong muốn cùng với chính quyền địa phương chung tay giúp bà con nghèo có thêm điều kiện đón Tết vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây