Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 95

Thứ năm - 22/08/2019 22:59 886 0
Chiều ngày 22/8/2019, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Huyện ủy Bù Đăng tổ chức bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính, hệ tập trung, khóa 95 mở tại huyện Bù Đăng. Dự lễ bế giảng có lãnh đạo Trường chính trị tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện và các học viên.
bg
Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao Bằng tốt nghiệp cuối khóa cho học viên
Tham gia lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 95 có 51 học viên là cán bộ của các xã, thị trấn, các phòng, ban, cơ quan, đơn vị của huyện Bù Đăng. Lớp khai giảng vào ngày 22/11/2018 và kết thúc vào ngày 31/5/2019. Tham gia lớp học các học viên được trang bị những kiến thức, gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ địa phương. Sau khi hoàn thanh chương trình lý thuyết, nhà trường đã tổ chức cho học viên đi nghiên cứu thực tế cuối khóa tại huyện Lộc Ninh. Tại lễ bế giảng có 51 học viên được được công nhận tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 100%, trong đó có 17 học viên đạt loại khá, đạt tỷ lệ 33,3%;  34 học viên xếp loại trung bình đạt tỷ lệ 66,7%.
bg 2
 
bg 3
 
bg 4
Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy trao Bằng tốt nghiệp cuối khóa cho học viên
Phát biểu tại lễ bế giảng, lãnh đạo huyện, Trường Chính trị tỉnh đã biểu dương sự cố gắng nỗ lực, vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập của các học viên, đồng thời đề nghị các học viên trở về công tác tại cơ quan, đơn vị vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tế giải quyết công việc và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây