Hoạt động thiện nguyện tại xã Phú Sơn và Đồng Nai

Chủ nhật - 25/08/2019 22:49 2.516 0
Ngày 24/8, Phó chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý đã tham dự các chương trình từ thiện nhân đạo tại xã Phú Sơn và Đồng Nai.
phuson
Đoàn thiện nguyện thành phố Hồ Chí Minh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường TH Phú Sơn
Sáng ngày 24/8, tại điểm trường Sơn Lang (xã Phú Sơn), Trường tiểu học Phú Sơn phối hợp với Hội thiện nguyện thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Tiếp bước đến trường” cho 153 em học sinh trường tiểu học Phú Sơn.
Chương trình được diễn ra trong không khi vui tươi với hoạt náo viên là chú hề trình diễn kỹ năng với chiếc bóng bóng tạo ra nhiều hình động vật, vật dụng khác nhau đã mang lại nhiều tiếng cười cho các em học sinh. Tại đây, Hội thiện nguyện thành phố Hồ Chí Minh đã trao 153 suất quà cho các em học sinh, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng gồm: Tập, sách, áo thun, giày dép, bút viết, ba lô. Tổng giá trị trên 45 triệu đồng từ nguồn vận động của các thành viên và các mạnh thường quân tại thành phố Hồ Chí Minh.
Được biết điểm trường Sơn Lang của trường tiểu học Phú Sơn có 160 em học sinh đều  là con em đồng bào dân tộc thiểu số, có đời sống kinh tế khó khăn. Nhất là gần đây, xã Phú Sơn là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nền trong đợt mưa lũ vừa qua.
phuson 1
Hoạt động thiện nguyện hỗ trợ bà con vùng chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ vừa qua tại xã Phú Sơn, Đồng Nai
Chiều cùng ngày, Đoàn thiện nguyện thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 150 phần quà cho các hộ gia đình tại các xã Phú Sơn và Đồng Nai (Trong đó, xã Phú Sơn 80 phần quà, xã Đồng Nai 70 phần quà), mỗi phần quà trị giá trên 400.000 đồng gồm: 10kg gạo, 1 thùng mỳ tôm và các nhu yếu phẩm khác. Tổng giá trị quà tặng 60.000.000 đồng từ nguồn vận động đóng góp của các hội viên Hội thiện nguyện và các nhà hảo tâm tại thành phố Hồ Chí minh hỗ trợ với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn đối với các hộ gia đình, góp phần giúp đỡ các gia đình sớm ổn định đời sống và sản xuất sau đợt mưa lũ đầu tháng 8/2019 vừa qua.
 
Yến Lê

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây