Lễ khánh thành và bàn giao 8 phòng học cho xã Đường 10 và Đăk Nhau

Thứ hai - 19/08/2019 04:17 2.788 0
Sáng nay ngày 19/8, Tại điểm trường Tiểu học Võ Thị Sáu (thôn 2 xã Đường 10), Bộ tư lệnh Binh đoàn 16 phối hợp với UBND huyện Bù Đăng đã tổ chức lễ khánh thành bàn giao 8 phòng học cho xã Đường 10 và Đăk Nhau. Về dự lễ có Lãnh đạo Bộ tư lệnh Bình Đoàn 16, Trung đoàn 719, lãnh đạo UBND, các phòng ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo các xã, Ban giám hiệu các trường học và các em học sinh.
kt
Lãnh đạo Bộ tư lệnh Binh đoàn và lãnh đạo huyện tham gia cắt băng khánh thành tại buổi lễ
Công trình 8 phòng học được xây dựng và bàn giao cho các trường: Tiểu học Võ Thị Sáu xã Đường 10 và Trường tiểu học Đắk Nhau, Mẫu giáo Hoa Hồng (xã Đắk Nhau) được Bộ tư lệnh Binh đoàn 16 và UBND huyện Bù Đăng thống nhất phê duyệt và khởi công xây dựng từ ngày 9/5/2019, đến nay đã hoàn thành. Trong đó, quy mô công trình là  đầu tư xây dựng mới 3 phòng học cho trường tiểu học Võ Thị Sáu xã Đường 10 và 2 phòng học cho trường Mẫu giáo Hoa Hồng, 3 phòng học cho trường tiểu học Đắk Nhau, xã Đắk Nhau với tổng diện tích xây dựng gần 630 mét vuông và các hạng mục phụ trợ gồm: trang thiết bị phòng học; 498 mét vuông sân bê tông; 1 nhà vệ sinh, 1 giếng khoan và 1 bồn cấp nước. Tổng giá trị đầu tư 3 tỷ 750 triệu đồng, kinh phí do cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức và người lao động binh đoàn 16 đóng góp hỗ trợ xây tặng.
kt 1
Lãnh đạo Bộ tư lệnh Binh đoàn 16 trao Quyết định cho lãnh đạo UBND huyện Bù Đăng
kt 2
 
Đại biểu tham gia chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
Việc xây tặng và bàn giao các phòng học cho các trường hết sức ý nghĩa, đặc biệt là trong thời điểm năm học mới sắp bắt đầu, các công trình sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa được học tập trong môi trường khang trang sạch đẹp. Đây là một trong những công trình nằm trong chương trình Binh đoàn chung tay xây dựng nông thôn mới.
Tại lễ bàn giao, Binh đoàn 16 cũng đã có những phần quà tặng cho các em  học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Sau nghi thức cắt băng khánh thành bàn giao các phòng học, các đại biểu đã tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị các phòng học.
 
Anh Thắng
 

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây