Xã Đoàn Kết tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ tư - 21/08/2019 04:59 568 0
Chiều ngày 19/8/2019,  xã Đoàn Kết đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc năm 2019 và Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân. Tham dự Hội nghị có Trung tá Trần Hữu Thuận – Phó trưởng Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQVN xã cùng các ban ngành đoàn thể của xã và cán bộ, nhân dân 8/8 thôn.
dk
Lãnh đạo xã khen thưởng cho tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào toàn dân BVAN Tổ quốc
Trong năm qua, với sự tham gia cung cấp 17 nguồn tin có giá trị của nhân dân liên quan đến ANTT và tệ nạn xã hội xảy ra trên địa bàn, Công an xã đã xác minh làm rõ 09 vụ, xử lý với số tiền 23.000.000 đ, củng cố hồ sơ ban đầu chuyển Công an huyện thụ lý 05 vụ, báo cáo kịp thời 01 vụ giết người cho Công an tỉnh thụ lý, thu gom 02 khẩu súng tự chế và 03 dao mã tấu. Đã lập hồ sơ giáo dục tại xã 06 đối tượng về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép, trong đó có 02 đối tượng tái phạm có Quyết định đi cai nghiện bắt buộc... Đã kiện toàn 14 tổ ANND và tiếp tục phát huy  mô hình chốt ANTT tại thôn 2; các lực lượng này đã phối hợp với Công an viên phụ trách địa bàn trong việc tuần tra đảm bảo ANTT tại các khu dân cư, góp phần đảm bảo ANTT chung trên địa bàn xã. Hội nghị cũng đánh giá cao sự phối hợp giữa MTTQ xã cùng các ban ngành đoàn thể với Công an xã trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phòng, chống tội phạm. UBND xã cũng đã biểu dương và khen thưởng cho 02 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào.
dk 1`
Nhân dân các thôn sôi nổi hưởng ứng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Sau Hội nghị, Ban tổ chức đã tổ chức các trò chơi tập thể như chuyền bột, chạy xe máy chậm…. Phần trò chơi sôi nổi đã thu hút 8/8 đội thi của nhân dân các thôn. Thông qua các trò chơi đã thể hiện sức mạnh đoàn kết và tinh thần nhiệt tình thi đấu của các đội thi. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội đoạt giải nhằm khích lệ tinh thần và thúc đẩy phong trào TDTT  xã nhà ngày càng đi lên.
Thông qua hoạt động lần này, đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức của toàn dân trong việc tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm góp phần trong việc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn./.
Khánh Duyên

Tác giả bài viết: Khánh Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây