Hội Vespa cổ Bình Phước tiếp bước cho em đến trường tại Bù Đăng

Chủ nhật - 18/08/2019 22:33 798 0
Hội Vespa cổ Bình Phước tiếp bước cho em đến trường tại Bù Đăng
Nhằm động viên các em học sinh nghèo, con em đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn trong tỉnh trước thềm năm học mới 2019-2020, sáng ngày 19/8, Hội Vespa cổ Bình Phước, cùng các mạnh thường quân đã tổ chức chương trình tiếp bước đến trường tại trường tiểu học Phú Sơn, xã Phú Sơn. 
vespa
Hội Vespa cổ Bình Phước tặng quà cho học sinh nghèo trường tiểu học Phú Sơn
Đoàn đã tặng 250 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm sách vở, hộp màu, bàn ghế học tập, quần áo, mũ, dép, và bánh kẹo, chia sẻ gánh nặng vật chất đầu năm học mới cho các em học sinh nghèo, con em đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn tại điểm trường Sơn Lang. Kinh phí do các thành viên Hội Vespa cổ Bình Phước và một số thành viên Hội Vespa cổ ở Việt Nam tài trợ. Đây là điểm trường hiện có khoảng 200 học sinh, trong đó có gần 90% học sinh là con em đồng bào dân tộc. Được biết, trường tiểu học Phú Sơn ngoài điểm chính, còn có các điểm trường Sơn Lang, Sơn Tân, và Sơn Thành. Tiếp bước đến trường cho học sinh nghèo vào đầu năm học mới từ lâu đã trở thành nghĩa cử cao đẹp trong xã hội, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm quan tâm thực hiện. Hoạt động tiếp bước đến trường, cũng như nhiều hoạt động thiện nguyện khác hướng về cộng đồng đã được các thành viên Hội Vespa cổ BP và các Hội Vespa khu vực miền Nam duy trì liên tục khoảng 5 năm nay. 
Trước đó, trong đêm thứ 7, đoàn đã tổ chức Gala nhân dịp sinh nhật lần thứ 2 của Hội Vespa cổ Bình Phước tại Khu bảo tồn văn hóa dân tộc X’tiêng sóc Bom Bo, giao lưu với các nghệ nhân cồng chiêng X'tiêng của Khu bảo tồn để hiểu hơn về những nét đặc trưng văn hóa cồng chiêng đồng bào X’tiêng Bom Bo, Bù Đăng.

 
Anh Thắng

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây