Bù Đăng chỉnh lý một đoạn địa giới hành chính mở rộng thị trấn Đức Phong

Thứ hai - 30/03/2020 04:06 1.271 0
Tuần qua, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu đã chủ trì buổi bàn giao hồ sơ, bản đồ chỉnh lý một đoạn địa giới hành chính mở rộng thị trấn Đức Phong. Cùng dự có các cơ quan liên quan, lãnh đạo xã Đoàn Kết và thị trấn Đức phong.
1
 
2
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu bàn giao bản đồ sau khi chỉnh lý địa giới hành chính cho lãnh đạo xã Đoàn kết và thị trấn Đức Phong
Theo đó nhằm tạo tiền đề cho việc xây dựng đô thị, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng -an ninh. Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy và UBND tỉnh Bình Phước về chủ trương chỉnh lý một đoạn địa giới hành chính mở rộng Thị trấn Đức Phong, cụ thể: Hướng mở rộng thị trấn Đức Phong về phía Nam thuộc một phần của xã Đoàn Kết, diện tích mở rộng 100,65ha. Điểm đầu là đoạn kéo dài của tuyến đường Lê Hồng Phong nối liền với tuyến đường qua thôn 03, 04 và 05 của xã Đoàn Kết, cách ranh giới thị trấn Đức Phong hiện nay 400m về phía Nam; điểm cuối là điểm giáp ranh của 03 đơn vị hành chính: thị trấn Đức Phong, xã Minh Hưng và xã Đoàn Kết.
Tại buổi bàn giao, sau khi nghe ý kiến của các cơ quan liên quan và lãnh đạo xã Đoàn Kết, thị trấn Đức Phong. Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Lưu giao 02 xã cần phối hợp đơn vị tư vấn tiến hành, khảo sát lại thực địa, hiện trạng sử dụng đất, công trình trên đất; thống kê về nhân hộ khẩu có sự cập nhật, bổ sung, điều chỉnh kịp thời; Phòng Nội vụ chuẩn bị các điều kiện cần thiết để sớm công bố ra dân; Phòng Tư pháp, công an huyện và công an 02 địa phương cần tạo điều kiện tốt nhất khi người dân có nhu cầu thay đổi hồ sơ, thủ tục, một số giấy tờ hành chính để người dân yên tâm ổn định cuộc sống sau khi có sự thay đổi về địa giới hành chính.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây