Hoạt động chia sẻ khó khăn trong mùa dịch Covid-19 trên địa bàn

Thứ năm - 09/04/2020 23:19 660 0
Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQVN huyện Bù Đăng về chung tay phòng chống dịch viêm phổi cấp Covid-19, các xã, thị trấn trong huyện đã có những hoạt động góp phần chia sẻ khó khăn với nhân dân và các chiến sỹ trực chốt kiểm tra phòng dịch trên địa bàn.
cs2
 
Lãnh đạo xã Đoàn Kết tặng quà cho các hộ gia đình bán vé số trên địa bàn xã
Tại xã Đoàn Kết, UBND xã đã thành lập đoàn tổ chức thăm và tặng quà cho các hộ bán vé số trên địa bàn xã gặp khó khăn khi thực hiện việc tạm ngưng phát hành vé số kể từ ngày 01/4/2020. Đợt này, UBND xã đã trao tặng 5 suất quà nghĩa tình cho các hộ bán vé số, mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng gồm: Gạo và các nhu yếu phẩm. Tổng giá trị quà tặng 1.750.000 đồng từ nguồn vận động của cán bộ, công chức của UBND xã Đoàn Kết.
cs1
 
cs
Đ/c Nguyễn Cảnh Thảo - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đường 10 (thứ 2 từ trái sang) cùng các thành viên đoàn công tác xã Đường 10 thăm và tặng quà các chiến sỹ tại chốt kiểm soát – kiểm dịch Covid – 19 tại khu vực giáo ranh giữa xã Đường 10 và xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập

Tại xã Đường 10, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Cảnh Thảo – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đường 10 làm trưởng đoàn đến thăm các chiến sỹ trực chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 khu vực giáp ranh xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập. Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các chiến sỹ trực chốt không quản ngày đêm thực hiện nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh Covid-19, cập nhật thông tin dịch tể của các cá nhân, xịt khử khuẩn người và phương tiện từ các huyện thị trong và ngoài huyện lưu thông qua địa phận xã Đường 10 góp phần, bảo đảm an toàn sức khỏe cho nhân dân. Đoàn cũng tặng quà cho các tổ trực gồm gạo, rau củ quả và nhu yếu phẩm khác với tổng giá trị 2 triệu đồng.
Những phần quà tuy nhỏ với mong muốn các gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn, các tổ công tác trực có thêm động lực tinh thần để cùng chung tay với cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây