Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện Bù Đăng thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ ba - 05/05/2020 05:12 506 0
Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, vừa qua, đồng chí Lê Thanh Hải UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện cùng lãnh đạo Hội Cựu Chiến binh, Trung đoàn 719 đến thăm, tặng quà và chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy, thôn 7, xã Bình Minh.
000
Đồng chí Lê Thanh Hải thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy
00
Lãnh đạo Trung đoàn 719 tặng quả cho Mẹ VNAH Trần Thị bảy
Thay mặt Ban thường trực Ủy ban MTTQVN huyện, đồng chí Lê Thanh Hải đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, công lao to lớn của gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình và quê hương, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách để những người có công được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.
Cũng trong dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện, Hội Cựu Chiến binh và Trung đoàn 719 đã trao những phần quà và chúc sức khỏe của Mẹ Trần Thị Bảy.

Tác giả bài viết: Hà Quang Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây