600 phần quà đến với các gia đình khó khăn tại các xã Minh Hưng, Phú Sơn, Đức Liễu và Phước Sơn

Thứ ba - 28/04/2020 03:40 777 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQVN huyện Bù Đăng về việc “Chung tay ủng hộ đồng bào bị hạn hán các tỉnh miền Tây, Bình Phước và phòng chống dịch covid-19”, tuần qua, Thượng tọa Thích Đồng Tấn – Trụ trì chùa Đức Bổn Alan Nhã phối hợp với Ủy ban MTTQVN huyện Bù Đăng, Huyện Đoàn Bù Đăng và UBND các xã Minh Hưng, Đức Liễu, Phú Sơn và Phước Sơn tổ chức trao tặng quà cho các hộ khó khăn, hộ bị ảnh hưởng do việc tạm ngừng kinh doanh để giãn cách xã hội.
02 (11)
UVTV, trưởng Ban Dân vận HU, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Lê Thanh Hải trao quà tặng và thăm hỏi ân cần hộ gia đình tại điểm phát quà xã Đức Liễu, Bù Đăng
01 (13)
Thượng tọa thích Đồng Tấn - Trụ trì chùa Đức Bổn ALan Nhãtrao quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Phú Sơn, Bù Đăng

Dịp này Thượng tọa Thích Đồng Tấn – Trụ trì chùa Đức Bổn A Lan Nhã trao tặng 600 phần quà cho các xã: Minh Hưng, Đức Liễu, Phú Sơn và Phước Sơn. Trong đó tại chùa Đức Bổn Alan Nhã: 100 phần; xã Minh Hưng 150 phần quà; xã Đức Liễu 150 phần quà; xã Phước Sơn 100 phần quà; Xã Phú Sơn: 100 phần quà. Mỗi phần quà gồm: gạo, đường và nhu yếu phẩm khác. Tổng giá trị của đợt thiện nguyện này 65 triệu đồng từ nguồn đóng góp của các phật tử chùa Đức Bổn Alan Nhã và các mạnh thường quân trong và ngoài huyện. Những phần quà là những tấm lòng chia sẻ khó khăn đối với các gia đình cùng vượt qua giai đoạn giãn cách xã hội để cùng cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19.
Theo kế hoạch, việc trao tặng quà sẽ diễn ra từ ngày20/4 đến hết ngày 24/4, mỗi ngày sẽ có 25 – 30 suất quà tại mỗi điểm phát quà của các xã. Đồng thời dự kiến sẽ mở rộng thêm một vài điểm tặng quà cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện Bù Đăng.

Tác giả bài viết: Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây