Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị trực tuyến từ huyện đến 16 xã, thị trấn về công tác phòng, chống dịch Covid – 19 và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương

Thứ sáu - 17/04/2020 05:13 608 0
Sáng nay ngày 17/4, Thường trực Huyện ủy Bù Đăng đã chủ trì Hội nghị trực tuyến từ Huyện đến các xã thị trấn về công tác phòng, chống dịch Covid- 19. Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy  Huỳnh Hữu thiết chủ trì Hội nghị.
000
Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết phát biểu kết luận tại hội nghị
0000
Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu huyện
Tại hội nghị đại diện các xã báo cáo nhanh công tác phòng chống dịch Covid- 19 và tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, Quốc phòng, an ninh tại các địa phương; thảo luận về những khó khăn và giải pháp trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Về công tác phòng chống dịch về cơ bản các xã, thị trấn trên địa bàn huyện vẫn đang thực hiện tốt Chỉ thị 16/ CT-TTg của Thủ tướng chính phủ và các hướng dẫn phòng chống dịch của Ban chỉ đạo cấp huyện. Các địa phương tiếp tục duy trì thực hiện cho đến khi kết thúc dịch Covid - 19.
Phát biểu tại hội nghị Bí thư huyện ủy Huỳnh Hữu Thiết nhấn mạnh: Cả hệ thống chính trị và mỗi cán bộ đảng viên cần thích ứng với môi trường làm việc trong thời điểm diễn ra dịch bệnh; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể từ Huyện đến các xã thị trấn thực hiện tốt phương châm “Đồng thời, đồng bộ và đồng tâm” cùng vượt qua khó khăn do tình hình dịch bệnh, tập trung thực hiện các dự án, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nghị quyết năm 2020. Đối với 12 Đảng bộ xã chưa tổ chức Đại hội Đảng bộ, đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu cần chủ động và có sự chuẩn bị để tổ chức Đại hội khi tình hình dịch bệnh ổn định và được sự chỉ đạo, thống nhất của Thường trực Huyện ủy.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây