Chi nhánh Agribank Bù Đăng làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19

Thứ ba - 05/05/2020 04:54 909 0
Trong thời gian qua, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do chủng mới virus Corona gây ra. Cùng với cả hệ thống chính trị trên địa bàn huyện, chi nhánh Agribank Bù Đăng đã có những hoạt động thiết thực để chung tay cùng với cộng đồng trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
01
Hình ảnh khách hành đến giao dịch tại Chi nhánh trong đợt dịch Covid-19
Xác định công tác phòng, chống dịch Covid-19 là trách nhiệm của tất cả cán bộ nhân viên trong đơn vị, vì vậy ngay từ ban đầu, Ban lãnh đạo chi nhánh Agribank huyện đã chủ động, khẩn trương triển khai kế hoạch, phương án phòng, chống dịch Covid-19 một cách đồng bộ, từ lãnh đạo đến cán bộ, nhân viên và người lao động. Đơn vị đã thành lập ban chỉ đạo phòng, chống dịch, phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng thành viên Ban chỉ đạo để phối hợp chặt chẽ trong công tác phòng, chống dịch; chủ động ứng phó và xử lý kịp thời diễn biến tình hình dịch bệnh trong cơ quan, đơn vị. Đồng thời niêm yết các thông báo tại quầy giao dịch nhằm giúp khách hàng nắm, hiểu rõ mục đích và cùng hợp tác với Agribank trong việc phòng, chống dịch. Quán triệt đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động nắm, hiểu rõ nguy cơ, nguyên nhân và hậu quả, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 gây ra, từ đó đề cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.
Song song đó, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh tại từng chi nhánh phối hợp với cơ quan y tế địa phương tiến hành phun hóa chất khử trùng diệt khuẩn. Với đặc thù là nơi tập trung lượng khách hàng đến giao dịch hàng ngày. Đơn vị đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như phun hóa chất khử trùng tại cơ quan cũng như các địa điểm, máy móc công cụ có nguy cơ lây nhiễm cao: phòng làm việc, sảnh công cộng, khu vực đặt máy ATM, phòng vệ sinh, phòng họp... Trang bị dung dịch rửa tay diệt khuẩn tại khu vực đón khách, sảnh giao dịch cho khách hàng, phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng, điều tiết lượng khách hàng, bố trí khoảng cách quầy giao dịch, giữa khách hàng với khách hàng, bảo đảm an toàn sức khỏe cho cán bộ, nhân viên và cho khách hàng khi đến giao dịch với Agribank, góp phần vào công tác phòng chống dịch Covid trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Anh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây