Phong trào chung tay phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn huyện

Thứ năm - 16/04/2020 04:25 1.055 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Ngân hàng CSXH Việt Nam, Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước và Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Bù Đăng về vận động đóng góp ủng hộ, động viên, chia sẻ trong phòng, chống dịch Covid-19. Vừa qua, Công đoàn bộ phận Ngân hàng Chính sách xã hội huyện và UBND xã Bình Minh đã có những hoạt động rất thiết thực.
00
Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện tiếp nhận kinh phí hỗ trợ phòng, chống dịch của Công đoàn bộ phận NHCSXH huyện
Sáng 13/04, tại Trung tâm y tế huyện Bù Đăng, Công đoàn bộ phận Ngân hàng chính sách xã hội  huyện Bù Đăng đã hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện Bù Đăng với số tiền 5.000.000 đồng nhằm hỗ trợ đơn vị mua sắm công cụ, dụng cụ y tế trong phòng chống covid 19. Bà Võ Thị Hồng – Giám đốc Phong giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bù Đăng cho biết: “Đây là tấm lòng của cán bộ, viên chức người lao động của đơn vị chung tay vì mục tiêu chung của cộng đồng trước những diễn biến hiện nay của đại dịch, hy vọng sẽ tiếp thêm động lực để Trung tâm Y tế huyện có thể thực hiện tốt nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch Covid 19”.
0
Đại diện chính quyền xã Bình Minh trao tặng phần quà cho gia đinh chị Phạm Thị Hòa, thôn Bom Bo, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng
Cùng ngày, tại xã Bình Minh, với tinh thần “tương thân tương ái” chia sẽ khó khăn của dân tộc ta, UBND xã Bình Minh đã tổ chức thăm và tặng quà cho các hộ bán vé số trên địa bàn xã gặp khó khăn khi thực hiện việc tạm ngưng phát hành vé số kể từ ngày 01/4/2020 đến ngày 15/4/2020.
Dịp này UBND xã Bình Minh đã trao tặng 26 suất quà nghĩa tình cho các hộ bán vé số. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng gồm: Gạo và các nhu yếu phẩm. Tổng giá trị quà tặng 13.000.000 đồng từ nguồn “Quỹ vì người nghèo của xã Bình Minh” với mục tiêu “Không để ai phải thiếu cơm, lạt muối” trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội. Những phần quà như lời động viên các gia đình bán vé số vượt qua giai đoạn khó khăn này để cùng chung tay với cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: Tiến Khoa - Yến Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây